Danh sách thi IOE cấp trường năm học 2012 - 2013

Thứ năm - 06/12/2012 10:00

Sẵn sàng nhé !

Ban giám hiệu đã duyệt và công bố danh sách thi IOE cho 3 buổi thi sáng, chiều 8/12 và sáng 9/12.
Bấm vào đây để xem danh sách.

Lưu ý HS và GV:

1. Do số lượng học sinh dự thi đông, nhà trường phải bố trí một số ca thi xen vào các buổi học chính khoá. Mỗi ca thi làm bài liên tục trong 30ph. Theo lịch đã bố trí, giáo viên các bộ môn cho phép các em đến ca thi của mình được lên phòng Tin chuẩn bị và dự thi (lên phòng Tin trước giờ thi chính thức 20ph để làm các thủ tục chuẩn bị sẵn sàng vào thi ngay khi giờ thi bắt đầu).

2. Học sinh đã thi sang vòng 16 vẫn được thi cấp trường (thông báo mới của Bộ GD&ĐT).

3. Nhà trường dành toàn bộ các ca thi chiều chủ nhật 9/12 làm buổi thi dự phòng. Những học sinh mới đủ điều kiện thi sau khi trường đã công bố danh sách thi hoặc có thắc mắc, cần phải thi lại (do trục trặc kỹ thuật của hệ thống của lần thi đầu tiên) thì chủ động gặp cô Đức Hà - Hiệu phó để đăng ký bổ sung, để được giải đáp và sắp xếp thi bổ sung.

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu