Website Trường THCS Lê Lợi, Vinh, Nghệ An

Bóng rổ nữ học sinh đoạt cúp vô địch thành phố

Niềm vui chiến thắng
      Thay  mặt cho 6 trường THCS cụm 1 đội bóng rổ nữ học sinh THCS Lê Lợi tham gia thi đấu giải bóng rổ cấp thành phố lần thứ nhất tổ chức tại trường THCS Quang Trung.
      Sáng 12/4 đội nữ bóng rổ học sinh THCS Lê Lợi vượt qua đội THCS Bến Thủy với tỷ số 8-6. Chiều 13/4 đội nữ bóng rổ học sinh THCS Lê Lợi thắng tiếp đội THCS Đặng Thai Mai với tỷ số 8-2. Toàn thắng ở vòng chung kết, đội bóng rổ nữ THCS Lê Lợi đã đăng quang ngôi vô địch giải bóng rổ bậc THCS thành phố năm 2013. Bõ công luyện tập !
       Học tốt, rèn luyện tốt ! Xứng đáng với truyền thống THCS Lê Lợi. Nhiệt liệt chúc mừng thành công rực rỡ của các bạn !

Đội bóng rổ nam học sinh THCS Lê Lợi có tiềm lực mạnh, vào được vòng chung kết gồm 8 đội mạnh nhất thành phố, là một trong 3 đội ứng cử viên chức vô địch nhưng thi đấu kém may mắn và chỉ giành được giải khuyến khích.

Chiều 14/4 Ban tổ chức giải bóng rổ THCS thành phố đã trao giải Nhất cho đội nữ THCS Lê Lợi và giải Khuyến khích cho đội nam THCS Lê Lợi.
Đội bóng rổ nữ học sinh THCS Lê Lợi nhận cờ vô địch
Đội bóng rổ nam THCS Lê Lợi nhận giải Khuyến khích - Hai đội cùng chung vui chiến thắng

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu