Website Trường THCS Lê Lợi, Vinh, Nghệ An

THCS Lê Lợi tham gia trồng cây đầu xuân

Sáng mồng 9 tết Giáp Ngọ (ngày 8/2/2014), Liên đội THCS Lê Lợi đã tham gia trồng cây đầu xuân tại khu vực nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của phường.
Thầy trò cùng trồng cây
        Sáng ngày 8- 2-2014 tức ngày mồng 9 tết Giáp Ngọ, UBND Phường Lê Lợi đã tổ chức trồng cây đầu xuân tại công viên mini thuộc khu vực nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của phường. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Quốc Hồng - Phó chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Thái Thanh Hà - Chánh văn phòng UBND thành phố. Về phía phường có đông đủ các đ/c Lãnh đạo Đảng bộ, HĐND, UBND.MTTQ phường, các các đoàn thể và các cơ quan trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THCS Lê Lợi đã tham gia lễ khai mạc và thực hiện trồng cây đầu xuân.
        Tại lễ khai mạc đồng chí Thái Giáp Vinh – Phó chủ tịch UBND phường đã đọc lời phát động tết trồng cây, lợi ích và ý nghĩa của việc trồng cây nhân dịp đầu xuân. Sau buổi lễ phát động, các đ/c trong ban lãnh đạo, các đoàn thể và trường THCS Lê Lợi cùng đông đảo bà con nhân dân đã tiến hành trồng cây dọc 2 bên tuyến đường đi vào nhà tưởng niệm.
        Ngày xuân vui Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Tết trồng cây diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và quyết tâm chuẩn bị cho một năm mới nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh thầy trò đang trồng cây trong buổi ra quân

Lễ khai mạc Tết trồng cây Lãnh đạo thành phố và các cơ quan phường dự lễ
Thầy và trò THCS Lê Lợi cùng tham dự Thầy và trò cùng trồng cây
Thầy và trò cùng trồng cây Thầy và trò cùng trồng cây