Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2013 - 2014

Trường THCS Lê Lợi                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 THCS LÊ LỢI  NĂM HỌC 2013 - 2014

1. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:
          300 học sinh lớp 6 (1 lớp song ngữ tiếng Pháp và 7 lớp tiếng Anh )

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
          Học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học có hộ khẩu thuộc 2 phường Lê Lợi và Quán Bàu từ 15/9/2012 trở về trước (có trong danh sách phổ cập 2 phường).
          Riêng lớp song ngữ Tiếng Pháp tuyển sinh học sinh đã học song ngữ Tiếng Pháp tại 2 trường Tiểu học Lê Lợi và Cửa Nam 1 đạt điểm trung bình học lực song ngữ Tiếng Pháp cả năm lớp 5 từ 6 điểm trở lên và có điểm trung bình môn Toán và Tiếng Việt cả năm lớp 5 xếp loại khá trở lên.

3. THỜI GIAN NẠP HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC TUYỂN SINH:
          Từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 7 năm 2013 kể cả thứ 7  và chủ nhật
Buổi sáng từ 7h30 đến 10h30;  Buổi chiều 14h30 đến 17 h

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM THỦ TỤC TUYỂN SINH:
          Tại văn phòng trường THCS Lê Lợi.

5. QUY ĐỊNH HỒ SƠ:
+  Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)
+  Bản chính Học bạ tiểu học (có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học)
+  Bản gốc Sổ hộ khẩu để kiểm tra và bản phô tô hộ khẩu để lưu hồ sơ.
+  Bản gốc các giấy tờ thuộc diện chính sách xã hội (nếu có): con thương binh, hộ nghèo, ... để kiểm tra và bản sao để lưu hồ sơ.
+ Bản gốc giấy chứng nhận đoạt giải các cuộc thi cấp thành phố trở lên (nếu có) về các môn văn hoá, thi Tiếng Anh, Toán trên mạng Internet, thi tin học, thể dục thể thao, văn nghệ, hội hoạ, hoạt động đội, ... để kiểm tra và bản sao để lưu hồ sơ.
+  Túi đựng, đơn xin nhập học (theo mẫu phát hành tại văn phòng trường)

Để kịp cho thành phố duyệt tuyển sinh theo kế hoạch năm học 2013-2014, kính đề nghị các bậc phụ huynh làm thủ tục tuyển sinh cho con đúng thời gian quy định. Học sinh nào không làm thủ tục tuyển sinh hoặc đến chậm quá thời gian quy định coi như đã đăng ký học trường khác sẽ không có tên trong danh sách xét duyệt.

Ngày 10  tháng 7 năm 2013
                                                                                        (đã ký)
                                                                              TS. Võ Hoàng Ngọc

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu