Kế hoạch và Danh sách thi IOE cấp tỉnh năm học 2012 - 2013

Thứ hai - 18/02/2013 15:18
Phòng GD&ĐT Vinh đã thông báo danh sách thi IOE cấp tỉnh, thời gian làm thủ tục dự thi.
          Trường THCS Lê Lợi có 4 em được dự thi IOE cấp tỉnh (bấm vào đây để xem danh sách) : Võ Quang Phúc 6H, Nguyễn Quốc Bảo 7E, Lê Đình Tài 8G và Nguyễn Hữu Quân 8D.
          Để kịp thời làm thẻ cho học sinh dự thi IOE cấp Tỉnh, Phòng GD&ĐT đề nghị các em học sinh, các nhà trường xem lại các thông tin học sinh dự thi của trường mình trong danh sách, bổ sung thông tin địa chỉ thường trú và nạp về Phòng GD&ĐT qua email, 1em học sinh chụp 1 ảnh 3 x 4 làm thẻ nạp trực tiếp cho thầy Thân (phòng GD&ĐT) trước ngày 25/02/2002 để đóng dấu. Học sinh nào, trường nào chậm Phòng GD&ĐT sẽ không chịu trách nhiệm. Các em học sinh có tên trong danh sách xem lại các thông tin, có gì sai báo ngay với cô Đức Hà (hiệu phó) để sửa chữa. Mỗi em chụp 1 ảnh chân dung 3 x 4 nạp cho cô Đức Hà vào ngày 23/2 để làm thẻ.
         Các em chủ động thực hiện các vòng thi tự luyện trước thời gian quy định để đủ điều kiện dự thi, không để đến sát ngày thi mới thực hiện dễ bị trục trặc không thi được. Các thầy cô giáo Tiếng Anh 6&8 chú ý nhắc nhở, giúp đỡ học sinh chuẩn bị thi thật tốt.

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu