Lễ hội Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 THCS Lê Lợi

Thứ ba - 24/11/2015 14:17
Lễ hội kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và 70 năm nền giáo dục cách mạng đã diễn ra vui vẻ.
Hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Chiều ngày 19/11 gần 40 cựu cán bộ giáo viên, 78 thầy cô giáo cùng đông đảo học sinh trường THCS Lê Lợi vui vẻ tổ chức Lễ hội kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm 70 năm nền giáo dục cách mạng. Về dự lễ còn có đại diện đảng ủy, UBND, các đoàn thể hai phường Lê Lợi, Quán Bàu và thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Lê Lợi. Nhiều lớp học sinh cũ cũng đã trở về thăn trường nhân ngày lễ. Hoa của đại biểu hai phường, các tổ chức xã hội và học sinh cũ rực rỡ trên khán đài buổi lễ.
     Mở đầu chương trình các đại biểu đã được thưởng thức chương trình văn nghệ phong phú gồm nhứng tiết mục hay nhất được chọn lọc từ hội thi văn nghệ học sinh. Sau phần nghi lễ, thầy Võ Hoàng Ngọc đã đọc diễn văn kỉ niệm nêu bật những thành tích kì diệu của 70 năm nền giáo dục cách mạng và Ngày nhà giáo Việt Nam là sự kết hợp gắn bó giữa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc với tinh thần xây dựng một nền giáo dục tiến bộ dân chủ trong bản Hiến chương 1949 của Hiệp hội các nhà giáo trên toàn thế giới.
     Thay mặt cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, thầy Nguyễn Hữu Việt chúc mừng sự tiến bộ của nhà trường và gửi tâm sự nghề giáo vào mấy vần thơ suy ngẫm của mình. Đại diện đảng, chính quyền, đoàn thể hai phường đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương, mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu duy trì truyền thống chất lượng giáo dục tốp dẫn đầu thành phố.

Đại biểu hai phường và Ban đại diện cha mẹ học sinh dự lễ Các thầy cô giáo cũ về thăm lại trường xưa
Múa tập thể "Việt Nam ơi" Vũ điệu tập thể "Mái trường thân yêu"
Múa tập thể "Việt Nam quê hương tôi" Học sinh cũ cùng góp vui văn nghệ với đàn ghi ta
Vũ điệu Tây Nguyên Múa tập thể "Tổ quốc Việt Nam"