KẾT QUẢ

ĐĂNG KÝ GỬI TIN BÀI

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường » Tâm sự tuổi hồng

Lớp chúng mình rất rất vui !

Tản mạn cảm xúc mùa xuân đến

Thế là một mùa xuân nữa sắp sửa bước qua ngưỡng cửa thời gian ! Thời gian được học hành, vui chơi dưới mái trường THCS Lê Lợi thân thương đang cạn dần !

Đảng đã cho ta mùa xuân

Hòa trong không khí náo nức của ngày xuân, trường em cũng đang rạo rực hướng tới ngày lễ quan trọng: Đại hội chi bộ nhà trường nhiệm kì 2015-2017.

Bông hồng tặng mẹ

Truyện ngắn của bạn Hồ Vũ Thảo Nguyên - 6B

Mẹ yêu của con

Tình yêu em dành cho cô và mẹ nhân ngày 20/10

Nếu có ai đó hỏi rằng người tôi kính trọng nhất là ai ? Thì tôi sẽ trả lời rằng: “ Đó là mẹ ! ”

Quà tặng 20-10

Những hoạt động hướng về ngày 20-10 của các bạn nam học sinh THCS Lê Lợi - TP Vinh

Sáng ngày 17-10, trường THCS Lê Lợi đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật, chào mừng 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đối tượng tham gia là đại diện các bạn nam học sinh đến từ các lớp khối 8, 9

Xuân vùng cao

Xuân của em !

Cảm nhận về mùa xuân của các bạn học sinh 8A

Cánh đồng quê

Nơi ấy là quê hương

Giới thiệu với các bạn tâm sự của bạn Lê Thị Phương Thảo lớp 8A

Sân trường mến yêu

NGƯỜI CÔ VĨ ĐẠI LUÔN TRONG TRÁI TIM TÔI

"Người mẹ có trăm, ngàn đứa con. Người Mẹ ấy, người Cô ấy đã trao trọn cuộc đời vì sự nghiệp Nhà giáo." Bạn Lưu Phan An Na kể với chúng ta về cô giáo cũ kính yêu của mình trong câu chuyện sau đây.

Một buổi học không thể nào quên !

Đó là buổi học cuối cùng mà chúng tôi được học với thầy Thuyết, một buổi học không bao giờ quên trong những năm tháng học trò của tôi.

Xúc cảm mùa thu

Mùa thu tới không chỉ đem theo cái se lạnh của thời tiết, cái hương vị của những cánh đồng xanh rì mà còn mang theo cả âm thanh tiếng trống tựu trường.

CẢM NGHĨ VỀ MÁI TRƯỜNG

Ánh nắng mùa thu dịu dàng tràn về trong không gian hòa cùng bản nhạc trong niềm vui của các cô cậu học trò. Năm học này đến với tôi trong một cảm giác bỡ ngỡ đến khó tả.

Thầy cô - Người mài ngọc cho đời.

Cuộc đời là một chuỗi ngày dài đầy chông gai và thử thách. Để vượt qua và chiến thắng nó, ta không những cần tình yêu thương từ bố mẹ mà còn cả những tri thức quý giá.

NHỚ VỀ CÔ GIÁO HIẾU

Ngày đầu tiên đi học có lẽ là dấu ấn không thể phai mờ trong tâm trí của mỗi con người. Tôi cũng vậy.

THẦY CÔ – NHỮNG NGƯỜI CHA, NGƯỜI MẸ THỨ HAI CỦA CHÚNG CON

Trong mái trường THCS Lê Lợi thân yêu của chúng con, có những người đã giúp chúng con có kiến thức để chúng con bước vào cuộc sống. Đó là các thầy, cô giáo – người lái đò đưa thế hệ trẻ chúng con cập bến tương lai.

NHỚ VỀ CÔ GIÁO CŨ

Cứ độ cuối thu là ngày tựu trường, bắt đầu một năm học mới . Lật từng trang vở thơm, lòng con lại bồi hồi nhớ về cô giáo cũ – Người đã từng chủ nhiệm lớp 3D thân thương: Cô giáo Chu Thái Hà.

NGƯỜI MẸ THỨ HAI CỦA TÔI

Hơi ấm yêu thương của Người là cảm xúc kỳ diệu và mãnh liệt nhất mà trái tim và khối óc con cảm nhận được