Cô Tổng phụ trách Đội Ngô Thị Thu Hà được Hội đồng Đội trung ương trao giải thưởng Cánh én hồng 2013

Chủ nhật - 28/07/2013 21:29

Trao giải thưởng Cánh én hồng

Tối 20/7/2013, tại Nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức, Hội đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Nhi đồng tổ chức lễ trao giải thưởng "Cánh én hồng" lần thứ III. Cô Tổng phụ trách Ngô Thị Thu Hà là 1 trong 10 giáo viên Tổng phụ trách của toàn quốc được trao giải thưởng Cánh én hồng.
     Giải thưởng "Cánh én hồng" là phần thưởng của Hội đồng Đội Trung ương nhằm tuyên dương, khen thưởng những Giáo viên - Tổng phụ trách Đội có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác Đội, góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực để đội ngũ Giáo viên - Tổng phụ trách Đội tiếp tục phấn đấu rèn luyện vươn lên và trưởng thành.
      Năm 2013, cả nước có 61 giáo viên - Tổng phụ trách Đội đại diện cho 63 tỉnh thành, thành phố được đề cử xét trao giải thưởng "Cánh én hồng". Trên cơ sở hồ sơ báo cáo thành tích sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoạt động thức tiễn tại cơ sở, Hội đồng bình chọn đã lựa chọn, bình xét và quyết định trao giải thưởng "Cánh én hồng" lần thứ III năm 2013 cho 10 giáo viên - Tổng phụ trách Đội có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, có nhiều sáng kiến, mô hình hoạt động phong phú và hiệu quả.
      Tỉnh Nghệ An có cô giáo Ngô Thị Thu Hà - Giáo viên Tổng phụ trách đội Trường THCS Lê Lợi - Thành phố Vinh vinh dự được nhận giải thưởng này. Với 22 năm làm Tổng phụ trách đội, cô đã đưa Liên đội nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc cấp tỉnh và Trung ương; và với Sáng kiến kinh nghiệm: "Một số biện pháp đạt hiệu quả trong tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở Trường THCS Lê Lợi - Thành phố Vinh - Nghệ An" đạt bậc 4 cấp tỉnh và được Hội đồng đội Trung ương tặng giải thưởng "Cánh én hồng" lần thứ III.
Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư trung ương Đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương phát biểu tại lễ trao giải Trao bằng khen cho 51 Tổng phụ trách đội xuất sắc
Trao giải thưởng "Cánh én hồng" cho cô giáo Tổng phụ trách đội Ngô Thị Thu Hà - Trường THCS Lê Lợi - Thành phố Vinh                              10 giáo viên đạt giải "Cánh én hồng" lần thứ III
Lãnh đạo trường THCS Lê Lợi cùng đến dự và chia vui Thầy Hiệu trưởng chúc mừng cô Tổng phụ trách Đội

Tác giả bài viết: Theo Báo Nghệ An