Thông báo thi "Giải thưởng sáng tạo xanh" của thanh thiếu niên

Thứ tư - 03/02/2016 09:20
Tổng cục môi trường phối hợp Đoàn TNCS tổ chức cuộc thi phát huy ý tưởng sáng tạo của thanh thiếu niên góp phần làm xanh sạch môi trường. Giải Nhất thưởng 10 triệu đồng, ... Mời các bạn tham gia.
        Bấm vào đây xem Thể lệ cuộc thi "Giải thưởng sáng tạo xanh"
        (Quy định về mục đích, ý nghĩa cuộc thi, đối tượng được tham gia, nội dung dự thi, yêu cầu tác phẩm và tiêu chuẩn đánh giá, việc sử dụng tác phẩm, thời gian tổ chức, hội đồng giám khảo, xét thưởng và giải thưởng, quy định về việc gửi bài dự thi kèm theo mẫu hồ sơ sản phẩm dự thi).

Ban tổ chức "Giải thưởng sáng tạo xanh các tỉnh/thành có trách nhiệm nhận hồ sơ dự thi, sơ tuyển và gửi tác phẩm xuất sắc về Ban tổ chức cấp toàn quốc trước ngày 30/6/2016.
        Thời gian nạp hồ sơ cho cấp tỉnh, cấp huyện và địa chỉ nạp hiện chưa có thông báo cụ thể. Chúng tôi sẽ bổ sung cập nhật trên thông báo này. Các thí sinh hãy tích cực chuẩn bị sản phẩm dự thi của mình.

Tác giả bài viết: TS. Võ Hoàng Ngọc