Thông báo thêm về thi IOE cấp trường

Thứ năm - 29/11/2012 19:41

Thi IOE cấp trường

Nhà trường đã lắp đủ tai nghe cho tất cả các máy tính phòng Tin học. Từ nay cho đến trước ngày thi cấp trường, phòng Tin học tạo điều kiện cho học sinh dự thi IOE làm quen với máy, tai nghe trước khi thi chính thức. Học sinh có thể tiếp tục thi các vòng tự do (với các nik khác nhau) cho hết vòng 15 tại phòng Tin.
     Học sinh cần đọc kỹ quy định phải chấp hành khi thi để chuẩn bị và tránh phạm lỗi làm mất quyền dự thi hoặc mất điểm. Các quy định này có ở mục "Tin từ Ban tổ chức" trong Website thi IOE.
     Thời gian thi chính thức là 30 phút, thời điểm bắt đầu thi (bắt đầu tính giờ làm bài) sẽ quy định cụ thể (không phụ thuộc vào thời điểm làm bài của học sinh) và thời điểm khóa đề thi thống nhất (học sinh có thể nộp bài trước). Như vậy khi thời điểm thi đã bắt đầu mà học sinh chưa làm bài thì sẽ thiệt lớn về kết quả thi. Do vậy, các thầy cô trong Ban tổ chức thi cấp trường phải chuẩn bị thật chu đáo để học sinh dự thi chuẩn bị sẵn sàng và vào làm bài thi ngay khi giờ thi toàn quốc bắt đầu.

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu