Website Trường THCS Lê Lợi, Vinh, Nghệ An

Thông báo tuyển sinh lớp 6 THCS Lê Lợi năm học 2016-2017

PHÒNG GD - ĐT VINH                                                             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Lê Lợi                                                                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 THCS LÊ LỢI  NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh và Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2016 – 2017 của Phòng GD-ĐT Vinh, Trường THCS Lê Lợi thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2016 – 2017 như sau:
       1. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:
           385 học sinh lớp 6 gồm 1 lớp Tiếng Pháp, 8 lớp tiếng Anh (có 2 lớp VNEN).
       2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
          Học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học có trong danh sách phổ cập tháng 9/2015 của 2 phường Lê Lợi, Quán Bàu.
          Riêng lớp Tiếng Pháp tuyển học sinh đã học Tiếng Pháp song ngữ tiểu học trên toàn thành phố có điểm trung bình Tiếng Pháp lớp 5 từ 6,0 điểm trở lên và điểm trung bình kiểm tra định kỳ Toán và Tiếng Việt cuối năm lớp 5 từ 7,0 điểm trở lên. Học sinh khác có nhu cầu vào lớp Tiếng Pháp, đã đầu tư học Tiếng Pháp, là học sinh tiêu biểu lớp 5, có đơn xin học lớp Tiếng Pháp, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra, nếu đạt yêu cầu Bộ GD-ĐT quy định thì trường sẽ nhận vào lớp Tiếng Pháp.
        3. THỜI GIAN NẠP HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC TUYỂN SINH:
          Từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 8 năm 2016
          Buổi sáng từ 7h00 đến 11h00;  Buổi chiều 14h30 đến 18 h00
        4. ĐỊA ĐIỂM LÀM THỦ TỤC TUYỂN SINH:
          Tại văn phòng trường THCS Lê Lợi.
        5. QUY ĐỊNH HỒ SƠ:
          + Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (có công chứng)
          + Bản chính Học bạ tiểu học (đã xác nhận hoàn thành chương trình tiểu học)
          + Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (mang theo sổ gốc để đối chiếu).
          + Bản sao các giấy tờ thuộc diện chính sách (nếu có): con liệt sĩ, thương binh, hộ nghèo, dân tộc ít người, không nơi nương tựa, ... mang theo bản gốc để đối chiếu.
          + Bản sao giấy chứng nhận đoạt giải các cuộc thi cấp thành phố trở lên (nếu có) về các môn văn hoá, thi Tiếng Anh, thi Toán trên mạng Internet, thi tin học, thể dục thể thao, văn nghệ, hội hoạ, hoạt động đội, ... mang theo bản gốc để đối chiếu..
          + Đơn xin dự tuyển (nhận tại văn phòng nhà trường)
          + Túi nilon (tự mua) để đựng tất cả hồ sơ dự tuyển.
           Để kịp cho thành phố duyệt tuyển sinh theo kế hoạch năm học 2016-2017, kính đề nghị các bậc phụ huynh làm thủ tục tuyển sinh cho con đúng thời gian quy định. Học sinh nào không làm thủ tục tuyển sinh hoặc đến chậm quá thời gian quy định coi như đã đăng ký học trường khác sẽ không có tên trong danh sách xét duyệt.
                                                                                                                           Ngày 15  tháng 7 năm 2016
                                                                                                                                             (đã ký)

TS. Võ Hoàng Ngọc

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu