Website Trường THCS Lê Lợi, Vinh, Nghệ An

THCS Lê Lợi tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 20-11 và kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Sáng ngày 10/11/2013, Liên đội trường THCS Lê Lợi đã tổ chức Hội thi văn nghệ với 45 tiết mục do học sinh 31 lớp trình diễn.
Múa quạt
      Dự Hội thi có quí thầy  cô trong Ban Giám hiệu, quí thầy cô giáo cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đến xem và cổ vũ cho các tiết mục của lớp mình.
     Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia hội thi năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc, sáng tạo, thông minh, đa tài trong từng tiết mục Đặc biệt, tiết mục múa của các lớp 9B-8G- 7B- 6I-7A- 7E..., được Ban Giám khảo, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình.
     Cô giáo Lê Thị Hằng chủ nhiệm lớp 7B nhận xét rằng: “ Đây là một tiết mục khá đặc sắc, thành công đầu tiên của tiết mục này chính là các bạn đã chọn ra được 10 bạn nữ rất xinh xắn, cách sắp xếp đội hình của các bạn rất tròn trịa, đội hình múa trong rất đẹp mắt”.
    Thầy Nguyễn Thanh Hải CN lớp 6I nhận xét ở tiết mục hát đơn ca rằng: “ Đây là một trong những tiết mục thầy thích nhất” thầy cũng cho lời khuyên là “Nên có một nhóm múa phụ họa thì tiết mục sẽ được hay hơn nữa”. Thật quả đúng là vậy..!
    Sau buổi tham dự Hội thi văn nghệ các em học sinh ra về trong sự  yêu thích, thể hiện tình đoàn kết, thân ái và thận thiện với nhau hơn.
    Các tiết mục đạt giải sẽ được công diễn vào chiều ngày 18/11 và sáng ngày 19/11/2013, chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Lê Lợi trong thời gian sắp tới các bạn nhé !

Sau đây là ảnh một số tiết mục tham gia Hội thi văn nghệ của các lớp

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thu Hà - TPT Đội