Thông báo bổ sung hồ sơ và lịch thi thăng hạng I GV THCS

Thứ tư - 08/08/2018 09:08
GV tham gia thi thăng hạng I xem thông báo Hội đồng thi thăng hạng GV hạng I THCS khu vực Thanh Nghệ Tĩnh

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS

Để chuẩn bị cho việc thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS từ hạng II lên hạng I năm 2018 theo Kế hoạch của Bộ (công văn số 1141/ NGCBQLGD-HDTTH), kính đề nghị Hiệu trưởng các trường thông báo đến tận giáo viên đã đăng kí dự thi biết nội dung sau:
I) Về việc bổ sung chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ còn thiếu:
1. Cá nhân còn thiếu chứng chỉ Tin học tại thời điểm nộp hồ sơ thì phải nộp bổ sung chứng chỉ Tin học;
2. Cá nhân thiếu chứng chỉ Ngoại ngữ (đã có bản cam kết), nếu đang tham gia học bồi dưỡng thì được nộp bổ sung chứng chỉ Ngoại ngữ.
3. Chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ nộp bổ sung (mỗi loại nạp 2 bản phô tô công chứng) về Phòng trước ngày 06/9/2018 (Qua đồng chí Quốc Anh - ĐT: 0914559593) để nạp về Hội đồng thi (Cục NGCBQL) xem xét cho phép dự thi. Nếu không có đầy đủ các chứng chỉ, cá nhân có thể sẽ không được dự thi.
II) Danh sách dự thi chính thức sẽ được Hội đồng thi thông báo trước ngày 20/8/2018.
III) Ngày 25/8/2018, giáo viên tập trung mang theo tiền để nộp lệ phí thi và đăng kí mua tài liệu ôn thi tại Hội đồng thi Trường Đai học Vinh (nếu có nhu cầu).

Trân trọng cảm ơn !

Nguồn tin: Hội đồng thi thăng hạng GV

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...