Tri ân người nằm xuống cho Tổ quốc , quê hương

Chủ nhật - 28/07/2013 21:53

Thắp hương mộ các liệt sỹ

Hôm nay ngày 27/07/2013, là ngày thương binh liệt sĩ,
        Thầy trò trường THCS Lê Lợi đã cùng nhau về dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh và Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ phường Lê Lợi với tất cả tấm lòng thành kính. Đây là một hoạt động thường xuyên- hàng năm của trường, với mong muốn tất cả mọi người đều đem lòng ghi nhớ và trân trọng công lao của các anh hùng thương binh, liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập, tự do của quê hương, Tổ quốc. Nhờ có các anh, các chú, các bác mà chúng ta có được sống an bình hôm nay, xin gửi lòng tri ân này đến những anh hùng của Tổ quốc, của quê hương, xứ sở...

Thắp hương tại Nhà bia liệt sỹ phường Lê Lợi Thành kính dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Vinh
Thành kính dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Vinh Thắp hương mộ các liệt sỹ

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thu Hà - TPT Đội