Liên đội THCS Lê Lợi tặng quà học sinh con thương binh và gia đình mẹ, vợ liệt sĩ nhân dịp 22-12

Thứ bảy - 22/12/2012 11:47

Cảm ơn mẹ liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam Liên đội THCS Lê Lợi đã tặng quà cho 21 học sinh con thương bình và 2 gia đình mẹ, vợ liệt sỹ.
Thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, Liên đội THCS Lê Lợi - TP Vinh đã tổ chức quyên góp quỹ làm quà tặng con thương binh, mẹ, vợ liệt sỹ. Cuộc vận động đã được đông đảo các đội viên, các chi đội nhiệt tình tham gia. Tổng số tiền ủng hộ lên tới 4 750 000 đ. Liên đội đã tổ chức tặng 21 suất quà cho 21 học sinh là con thương binh,mỗi suất trị giá 150 000 đ và tặng quà cho 2 gia đình mẹ, vợ liệt sĩ mỗi gia đình 300 000 đ và dành 1 000 000 đ góp cùng các thầy cô giáo ủng hộ xây dựng nhà bia liệt sỹ phường Lê Lợi.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động này

Thẩy hiệu trưởng Võ Hoàng Ngọc ủng hộ đầu tiên Đại diện các chi đội lên ủng hộ chương trình
Trao quà cho học sinh là con thương binh (khối buổi sáng) Trao quà cho mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Nhung
Trao quà cho mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Nhung Trao quà cho vơ liệt sỹ Hồ Thị Hiền