Công đoàn THCS Lê Lợi tổ chức hoạt động 20-10

Thứ sáu - 25/10/2013 18:03
Chiều ngày 19-10-2013, Công đoàn THCS Lê Lợi tổ chức tọa đàm kỷ niệm 83 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam với chuyên đề “Phụ nữ với kế hoạch hoá gia đình” và tổ chức hội thi “Tài năng duyên dáng”.
          Trong buổi tọa đàm có TS. Võ Hoàng Ngọc- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, bác Lê Xuân Vinh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo trong nhà trường đến dự và chúc mừng chị em nhân ngày 20-10.
          Tại buổi tọa đàm, sau lời khai mạc của cô Lê Hoài Phương, đ/c Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và báo cáo kết quả hoạt động của ban nữ công trong năm học 2012 - 2013.
          Tiếp đó, phần Sinh hoạt chuyên đề, đ/c Nguyễn Thị Bảy đã giới thiệu một số chính sách trong Luật lao động sửa đổi đối với nữ và nêu một số câu chuyện thực tế xoay quanh chuyên đề “Phụ nữ với kế hoạch hoá gia đình” để chị em cùng suy ngẫm, chia sẻ.
          Phần cuối cùng là "Hội thi tài năng duyên dáng” diễn ra sôi nổi. Mười cô giáo trong 2 đội chơi đã thể hiện tài tri của người phụ nữ qua các phần thi: "Kiến thức cuộc sống" , "Trang phục áo dài truyền thống, “, "Trang phục tự chọn”, "Trả lời câu hỏi ứng xử tình huống trong cuộc sống""Năng khiếu văn nghệ" .
          Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở và ấm cúng, các chị đã sẻ chia những kinh nghiệm trong cuộc sống và giành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.
          Trước đó, trong buổi sáng ngày 17/10, Công đoàn và nhóm Sinh học đã tổ chức chuyên đề "Giáo dục giới tính" cho toàn bộ 125 nữ sinh lớp 9.
Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt 20 - 10

Đ/c Phương khai mạc buổi sinh hoạt 20-10 Tất cả chị em và cả ... anh em đã tề tựu tham gia sinh hoạt
Cô Bảy - Chủ tịch CĐ nhận lẵng hoa chúc mừng của Bác Vinh - Đại diện cho cánh đàn ông của trường Cô Mai - PCT Công đoàn dẫn phần thi Kiến thức cuộc sống
Cùng tìm câu trả lời về kiến thức cuộc sống Thướt tha, lấp lánh trong trang phục áo dài truyền thống