Chương trình hỗ trợ học sinh ôn tập chuẩn bị kiểm tra HK1

Thứ hai - 03/12/2012 18:29

Trao đổi mùa thi

Từ 10/12 nhà trường sẽ đăng lên website hệ thống câu hỏi, bài tập ôn tập chuẩn bị thi HK1 và một vài đề thi thử của tất cả các môn học.
Hệ thống này đăng tải ở chuyên mục "Hoạt động chuyên môn" trên màn hình. Cần xem Câu hỏi, bài tập, đề thi môn nào thì clik vào dòng của môn đó và clik tiếp chữ vào đây trong bài viết. Với hệ thống này, các thầy cô giáo giúp các em học sinh có thể chủ động tự ôn tập ở nhà, có thể tự thử sức làm bài của mình trước khi đến các buổi thi chính thức. Các em hãy chủ động đón lấy cơ hội này và tận dụng nó để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong các bài thi cuối HK1. Chúc các em đạt được kết quả mong muốn và làm vui lòng các bậc cha mẹ !

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu