Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2014 - 2015

Thứ tư - 25/06/2014 10:27
  PHÒNG GD-ĐT VINH                                                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Lê Lợi                                                                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 THCS LÊ LỢI  NĂM HỌC 2014 - 2015

1. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:
          420 học sinh lớp 6 gồm 1 lớp song ngữ Tiếng Pháp và 9 lớp tiếng Anh.
  Số học sinh đã học Tiếng Anh qua chương trình mới ở Tiếu học sẽ xếp lớp riêng. (*Thực hiện Công văn số 358 ngày 8/7/2014 của Phòng GD&ĐT Vinh 100% lớp 6 Tiếng Anh sẽ học chương trình mới, không có lớp 6 học Tiếng Anh chương trình cũ, trừ các lớp Tiếng Pháp song ngữ - Xem thông báo bổ sung ngày 10/7/2014 của Hiệu trưởng THCS Lê Lợi)

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
          Học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học có hộ khẩu thuộc 2 phường Lê Lợi và Quán Bàu từ 15/9/2013 trở về trước (có trong danh sách phổ cập 2 phường).
          Riêng lớp song ngữ Tiếng Pháp tuyển sinh học sinh đã học song ngữ Tiếng Pháp tại 2 trường Tiểu học Lê Lợi và Cửa Nam 1 đạt điểm trung bình học lực song ngữ Tiếng Pháp cả năm lớp 5 từ 6,0 điểm trở lên và có điểm trung bình cả năm môn Toán và Tiếng Việt lớp 5 đạt từ 7,0 điểm trở lên.

3. THỜI GIAN NẠP HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC TUYỂN SINH:
          Từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 7 năm 2014 kể cả thứ 7  và chủ nhật
Buổi sáng từ 7h30 đến 10h30;  Buổi chiều 14h30 đến 17 h

4. ĐỊA ĐIỂM LÀM THỦ TỤC TUYỂN SINH:
          Tại văn phòng trường THCS Lê Lợi.

5. QUY ĐỊNH HỒ SƠ:
+  Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng)
+  Bản chính Học bạ tiểu học
+  Bản gốc Sổ hộ khẩu để kiểm tra và bản phô tô hộ khẩu để lưu hồ sơ.
+  Bản gốc các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có): con liệt sĩ, thương binh, hộ nghèo, ... để kiểm tra và bản sao để lưu hồ sơ.
+ Bản gốc giấy chứng nhận đoạt giải các cuộc thi cấp thành phố trở lên (nếu có) về các môn văn hoá, thi Tiếng Anh, thi Toán trên mạng Internet, thi tin học, thể dục thể thao, văn nghệ, hội hoạ, hoạt động đội, ... để kiểm tra và bản sao để lưu hồ sơ.
+  Túi đựng, đơn xin nhập học (theo mẫu phát hành tại văn phòng trường)

Để kịp cho thành phố duyệt tuyển sinh theo kế hoạch năm học 2014-2015, kính đề nghị các bậc phụ huynh làm thủ tục tuyển sinh cho con đúng thời gian quy định. Học sinh nào không làm thủ tục tuyển sinh hoặc đến chậm quá thời gian quy định coi như đã đăng ký học trường khác sẽ không có tên trong danh sách xét duyệt.

Ngày 25  tháng 6 năm 2014
                                                                                                                                         (đã ký)

TS. Võ Hoàng Ngọc

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu