Thông báo tuyển dụng giáo viên THCS và Tiểu học 2013

Thứ tư - 18/09/2013 17:21
Ngày 16/9/2013 UBND Thành phố Vinh đã có Thông báo Tuyển dụng, Tiếp nhận giáo viên THCS, Tiểu học năm học 2013 - 2014.
UỶ BAN NHÂN DÂN        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 THÀNH PHỐ VINH                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                                                                  Vinh, ngày  16 tháng   9 năm 2013
Tuyển dụng, tiếp nhận giáo viên năm học 2013-2014

Uỷ ban nhân dân thành phố Vinh cần tuyển dụng, tiếp nhận giáo viên chất lượng cao về giảng dạy tại các trường trực thuộc năm học 2013-2014.
            I. Bậc THCS: 02 giáo viên Địa lý, 01 giáo viên thể dục. Tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên:
          1. Môn: Địa lý:
          - Sinh viên tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành Địa lý, hệ chính quy, loại giỏi trở lên;
- Giáo viên có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành Địa lý, đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; tuổi đời không quá 40.
          2. Môn: Thể dục: Sinh viên tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên ngành Thể dục, hệ chính quy, loại khá trở lên, tuổi đời không quá 30.
          Yêu cầu:  Có sức khoẻ tốt, phẩm chất đạo đức tốt; Ưu tiên giáo viên, sinh viên nguyên là học sinh các trường chuyên THPT, có hộ khẩu thường trú tại Nghệ An.
          II.  Bậc Tiểu học : 23 giáo viên trong đó: 19 giáo viên văn hoá, 2 giáo viên âm nhạc, 2 tổng phụ trách đội. Tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên tiểu học:
          1. Giáo viên văn hóa:
          - Tuyển dụng 12 giáo viên Hợp đồng không xác định thời hạn tại các trường tiểu học thuộc thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ;
          - Tuyển dụng: 7 giáo viên bao gồm:
+ Sinh viên tốt nghiệp đại học sư phạm tiểu học hệ chính quy loại giỏi trở lên;
+ Giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm tiểu học, đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; tuổi đời không quá 40.
2. Giáo viên Âm nhạc: Sinh viên tốt nghiệp Đại học sư phạm Âm nhạc, hệ chính quy, tuổi đời không quá 30.
3. Tổng phụ trách đội:
- Sinh viên tốt nghiệp đại học sư phạm tiểu học hệ chính quy loại giỏi trở lên; Đại học sư phạm Âm nhạc hệ chính quy, có năng khiếu làm công tác Đội; tuổi đời không quá 30.
Yêu cầu: Có sức khoẻ tốt, phẩm chất đạo đức tốt; Ưu tiên giáo viên, sinh viên
nguyên là học sinh các trường chuyên THPT, có hộ khẩu thường trú tại Nghệ An.
III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
- Đơn đăng ký dự tuyển giáo viên;
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tình đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
- Bản sao giấy khai sinh;
- Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập (được cơ quan có thẩm quyền chứng thực) theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng giáo viên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
- Sổ hộ khẩu phô tô, công chứng.
IV. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 16/9/2013 đến hết ngày 04/10/2013.
V. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Nội vụ- UBND thành phố Vinh, số 27 đường Lê Mao, thành phố Vinh. Điện thoại liên hệ: 0383 591 249.
Lưu ý:  Hồ sơ nộp trực tiếp không nhờ người nộp thay; Hồ sơ nhận không trả lại.

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu