Liên đội THCS Lê Lợi tổ chức lễ trưởng thành cho đội viên lớp 9

Thứ tư - 15/05/2013 18:36
Sáng thứ 2 ngày 06 tháng 5 năm 2013, Liên đội trường THCS Lê Lợi đã trang trọng tổ chức lế trưởng thành Đội cho 238 Đội viên lớp 9.
        Đến dự với buổi lễ có:
- Thầy giáo:  TS Võ Hoàng Ngọc- Hiệu trưởng nhà trường
- Thầy giáo: Nguyễn Hồng Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Cô giáo Ngô thị Thu Hà - Tổng phụ trách Đội
Cùng các thầy cô giáo GVCN và hơn 600 học sinh khối 8,9 của nhà trường.
Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các bạn đội viên lớp 9 của trường THCS Lê Lợi đã đủ điều kiện để được trưởng thành. Thay mặt cho Liên đội, bạn Đinh Thị Hà Phương đọc quyết định trưởng thành Đội cho toàn thể học sinh khối 9.
       Lễ tháo khăn được diễn ra trong không khí trang nghiêm
       Khi đọc quyết định xong, lễ tháo khăn, kể từ nay các bạn khối 9 được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các bạn lớp 9,  vì các bạn đó sắp bước vào sinh hoạt trong 1 tổ chức mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của mình. Các bạn đã trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương - niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tiếp sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.
          Kể từ thời điểm này các em rời xa chiếc khăn quàng đỏ, chiếc mũ ca lô đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào môt giai đoạn phát triển mới. Thay mặt cho BGH nhà trường, thầy giáo hiệu trưởng gửi tới các em những lời dặn dò " Luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, không ngừng phấn đấu để xứng đáng là thanh niên và trở thành Đoàn viên TNCS Hò Chí Minh”. Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn của thầy cô dành cho mình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trưởng thành của các bạn khối 9.

Bạn Đinh Hà Phương công bố quyết định Cảm tưởng chuẩn bị chia tay với khăn quàng đỏ
Nghiêm trang lễ tháo khăn bước sang giai đoạn mới Gửi lại khăn quàng đỏ và mũ calo cho các em lớp 6

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thu Hà - GV Tổng phụ trách

• Nguyễn Thị Thương