Các hoạt động Liên đội tháng 11 -2012

Thứ sáu - 23/11/2012 18:03
BÁO CÁO PHONG TRÀO HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI THÁNG 11  NĂM 2012

Liên đội thực hiện theo chủ điểm: “Tôn sư trọng đạo

1.CHƯ­ƠNG TRÌNH : “ TƯ HÀO TRUYỀN THỐNG – TIẾP BƯỚC CHA ANH”

- LIÊN ĐỘI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

- Liên đội tổ chức thi làm tạp san, sáng tác văn, thơ chào mừng 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kết quả chất lượng cao, có 5 bài được đăng lên báo Thành Vinh do nhà văn hóa Việt Đức tổ chức. Ngoài ra còn có 17 bài được đăng lên trang WEB của trường.

- Tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hình thức sinh hoạt toàn trường, với các nội dung: Đọc thơ "Tri ân các thầy cô giáo".; Biểu diễn văn nghệ những tiết mục đặc sắc kính dâng lên các thầy cô giáo.

- Phối hợp với hội phụ huynh đi thăm hỏi  và tặng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu nhân ngày 20-11.

- Duy trì chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ thành phố, quét dọn, nhổ cỏ... Chi đội 8G- 8H đảm nhận, đạt kết quả cao.

2.CHƯ­ƠNG TRÌNH :RÈN ĐỨC LUYỆN TÀI – HÀNH TRANG TƯƠNG LAI”

- Tiếp tục duy trì tốt phong trào “Đôi bạn cùng tiến - Đôi bạn cùng đường” trong toàn liên đội

- Liên đội phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức phát động thi giải toán , IOE tiếng Anh và GTTM qua mạng trong các vòng thi đạt kết quả cao.  Nhà trường cùng với liên đội trao quà cho các bạn đã đạt giải mỗi bạn 5 quyển vở và 01 cái bút.

Ảnh sinh hoạt câu lạc bộ "Vui học toán" khôi 7

- Phối hợp với chuyên môn tổ chức dạy phụ đạo cho những bạn học lực kém. Đồng thời phân công các bạn trong BCH liên đội theo dõi động viên các bạn học kém tham gia vào các lớp học phụ đạo học sinh yếu kém

- Tổ chức thi "Lớp học thân thiện " trong các chi đội. Các chi đội trang trí phòng học bàn ghế, tường và sàn nhà nghiêm túc, sạch sẽ, đạt chất lượng cao.

- Duy trì và làm tốt môi trường sinh thái trong toàn liên đội. Các chi đội gom rác thả, phân loại rác thải tổng được 6766 kg giấy loại + hơn 600 lon bia và chai nhựa. Bán thu về được 7.269.000 đồng. Làm quĩ chi đội

Ảnh các chi đội thu gom phân loại rác thải

3.CHƯƠNG TRÌNH : VUI KHỎE AN TOÀN – LÀM NGHÌN VIỆC TỐT

- Tiếp tục duy trì và chăm sóc tốt phong trào “ Xây dựng tr­ường học thân thiện- học sinh tích cực”. công trình “Đoạn đường xanh – sạch - đẹp”

- Liên đội tổ chức HKPĐ cấp trường, nội dung thi các môn thể thao như: Thi cầu lông, đá cầu, bóng chuyền , bóng đá... Học sinh 4 khối học tham gia nhiệt tình và sôi nổi chào mừng ngày nhà giáoViệt Nam 20-11. . Kết quả hội thi chi đội  9B -9B -8D-6I-8B - 9E đạt xuất sắc

- Tổ chức thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam: Khối 8-9 thi nhảy AEROBICH, khối 6-7 thi văn nghệ. Chương trình văn nghệ đạt kết quả rất cao đó là các lớp: 6A , 6C, 6I, 7A, 7E, 7G, 8A, 8D, 8H, 9A, 9B, 9E.

- Liên đội phối hợp với công Đoàn giao lưu và tặng quà cho các thầy giáo , cô giáo đã nghỉ hưu nhân ngày 20-11

4. CHƯ­ƠNG TRÌNH :“ XÂY DỰNG ĐỘI VỮNG MẠNH – TIẾN B­ƯỚC LÊN ĐOÀN”

-  Tổ chức tập huấn giao ban chỉ huy liên đội, tập các bài hát múa theo qui định, tập thể dục giữa giờ cho các bạn khối 6 và các bài múa dân vũ thành công tốt đẹp.

- 100% chi đội  “Xây dựng tr­ường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

- 100% chi đội đăng ký tham gia tốt vào các câu lạc bộ học tập.

- 100% các bạn đội viên ký cam kết “Xây dựng lớp học văn hoá- Học sinh thanh lịch”

- 100% chi đội tham gia  xây dựng và chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ thành phố

- 100% chi đội đăng ký tham gia tốt chư­ơng trình rèn luyện đội viên.

Trên đây là bản báo cáo tháng 11 năm học 2012. Các hoạt động trong toàn liên đội diễn ra rất tốt đẹp. Phối hợp với ban giám hiệu nhà trường phát động đợt thi đua mới.

tin tức bóng đá tây ban nha​​​​​​​

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thu Hà

Nguồn tin: Trường THCS Lê Lợi - TP Vinh