Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kỳ 2013 - 2015

Chủ nhật - 19/01/2014 09:40
Tất cả 8 cô giáo THCS Lê Lợi dự thi thực hành đều được công nhận giáo viên dạy giói cấp thành phố, trong đó 2 cô đạt loại xuất sắc trong số 6 giáo viên xuất sắc của toàn thành phố.
       Chiều 18/1/2014 Phòng GD&ĐT Vinh đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi GVDG cấp thành phố bậc Tiểu học và THCS. Tổng cộng 24 trường THCS có 143 giáo viên đăng ký dư thi, qua hai vòng thi lý thuyết và thực hành đã có 89 thầy cô giáo được công nhận GVDG chu kỳ 2013 - 2015. Trường THCS Lê Lợi có 8 cô giáo vượt qua được vòng thi lý thuyết vào dự thi thực hành. Kết thúc thi thực hành cả 8 cô giáo đều đạt kết quả tốt, được công nhận giáo viên dạy giỏi chu kỳ 2013 - 2015. Đó là các cô giáo:
     Nguyễn Thị Mai Hạnh - GV Mỹ thuật; Nguyễn Thị Vân Khánh - GV Mỹ thuật;
     Đậu Thúy Quỳnh - GV Văn; Trần Thị Hồng - GV Văn;
     Lê Thị Thu Huyền - GV Toán; Phạm Thị Hồng Hóa - GV Hóa học;
     Nguyễn Thị Hoài Bắc - GV Địa lý. Lý Thị Kim Chung - GV Tiếng Pháp;
      Trong số 8 cô giáo có cô Nguyễn Thị Mai Hạnh và cô Lý Thị Kim Chung lọt vào tốp 6 giáo viên loại xuất sắc của toàn thành phố, được Phòng GD&ĐT tặng giấy khen và phần thưởng. Nhiệt liệt chúc mừng thành công của các cô giáo.

Các cô Kim Chung, Vân Khánh, Mai Hạnh, Thúy Quỳnh, Hoài Bắc, Hồng Hóa, Trần Hồng và Thu Huyền
Thầy hiệu trưởng chúc mừng thành công của 8 cô giáo

Bấm vào đây xem Kết quả thi GVDG cấp thành phố chu kỳ 2013 - 2014
(Điểm thi Lý thuyết, thi Thực hành và Tổng hợp)